มาโชว์รูปลูกกันเถอะ!

เชื่อว่าเจ้าตัวน้อยของคุณแม่ทุกคนต้องมีมุมกวน ๆ น่ารักน่าหยิกกันแน่ ๆ ใครมีรูปทะเล้น ๆ หรือกวน ๆ เอามาโชว์กันหน่อยจ้า

มาโชว์รูปลูกกันเถอะ!
7356 ตอบกลับ

หนูชื่อน้อง เบลินดา โรส ฮัมฟรีส์ ค่ะ หนูเป็นลูกครึ่งออสเตรเลียค่ะ แต่ทำไมหน้าหนูมาทางเอเชียเยอะจัง🤪🤪🤪

น้องเฟิร์น 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ มามี้ติดกิ๊บให้เพราะกลัวไม่เหมือนเด็กผู้หญิง หนูเขินเลยดูดกำปั้นเล่นค่ะ

ยิ้มเก่งมากค่ะ พูดกับลูกและร้องเพลง เพื่อสร้างพัฒนาการให้เค้า อยากให้ลูกมีความสุขมากๆค่ะ

ยิ้มอ่อนนนน รูปนี้ถ่ายตอน 4 เดือน แต่ตอนนี้ เจ้าก้อนตันหยง 6 เดือน 17 วันละค่าาา หนูเป็นผู้หญิงเด้อ😄

เป็นรูปของคนโต(หมูหยอง) กับคนกลาง(หมูแดง) ไปก่อนนะคะ ตอนนี้คนเล็ก(หมูปิ้ง) ใกล้แล้วค่ะ 34+5w แล้ว❤️❤️

สวัสดีคร้านุชื่อน้องไอด้าคร้า1ขวบกับอีก9วันยินดีที่ได้รู้จักกับพี่ๆเพื่อนๆทุกคนเรยนะคะ

แอบมองหน้าแม่ เพราะอยากกินไอติมที่แม่ถือ อีกอย่างหนูก้อพึงตื่น หน้าตายังงัวเงียอยู่เลยค่ะ..

นุ้งเกรซเป็นเด็กผู้หญิงห้าวๆ คะ ใครๆก็บอกว่านุ้งเหมือนเด็กผู้ชาย ก็มาดิค้าบบบบบ 🤣

ลูกสาวน้องผิงผิง 5 วันแล้วคะ คลอดธรรมชาติ วันอังคาร ที่ 24 เดือนกันยายน พ.ศ. 2562 หนัก 2,740 กรัมคะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า