ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ไม่คัน ฉี่ปกติไม่แสบ ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ท้อง33w+4🥺

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเป็นกันค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย ของเราก็เพิ่งเป็นช่วง 35 weekค่ะ ช่วงนี้ตกขาวเยอะ ต่อไปก็จะมีมูกใสๆค่ะ ถ้าใกล้วันคลอด

อาจเป็นเหมือนเราค่ะติดเชื้อรา ไปหาหมอนะคะ จะได้ยามาสอด

1y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰