ไปซาวมาได้ลูกชาย

ไปหาหมอมาได้ลูกชาย แม่ได้ลูกสาวรึลูกชายกันค่ะ ของเราแหลมเปี้ยวเลย

ไปซาวมาได้ลูกชาย
97 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสางค่ะแต่พ่ออยากได้ลูกชายมาก

5y ago

มีแววจะเพิ่มอีก1คนจ้า5555

ลูกชายครับผม​ จุ๋ใหญ่เชียว​ คุณหมอบอก

5y ago

ท่าคล้ายกันมากคะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ

หมอบอกลูกสาว แต่ดูยังงัยก็ดูไม่ออกค่ะ

5y ago

ถ้าตรงหว่างขาไม่มีแหลมๆออกมาก็ผญ.จ้าแม่

ชายแบบไม่ต้องให้แม่ได้ลุ้นเรยคะ

ผมตามใจหวัง มาเป็นพวงเลย...555

5y ago

เราหวังผญ. แต่ถูกใจพ่อเขา😂

บ้านนี้ ญ จ้าาา สมใจคุณพ่อมากกก

คุนเเม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ ถึงรู้เพศ

5y ago

ตอนนี้20ค่ะ เห็นตั้งแต่16 แต่น้องเอาขาปิดไม่แน่ใจ มาชัดตอน20ค่ะ

ยังไม่ซาวน์เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแหลมแม่บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

เราท้องกลม ลูกชายจ้า 😂