กินยาบำรุง

ไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้ ไตรเฟอร์ดีนมา แต่ไม่มีฉลากบอกไว้ว่าทานก่อนหรือหลังอาหารเช้า คือท้องแรกไม่รู้อะไรเลย มีใครพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าทานก่อนหรอหลังอาหารเช้า หรือทานก่อนหลังทั่วไป พอดีตอนหมอพูดข้างๆ รพ. ก็กำลังก่อสร้างก็เลยไม่แน่ใจ ช่วยเเนะนำทีค่ะแม่ๆ

กินยาบำรุง
325 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ ทานห่างจากนมหรือยาลดกรด2ชม.ค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ ถ้่าเวียนหัวให้เปลี่ยนเป็นทานตอนเย็น

ยาตัวนี้หมอบอกกินตอนหลังอาหารเย็น ตอนนี้ก้กินอยู่ค่ะ

บ้านนี้แบบนี้กระปุกแบบนี้ได้มา3-4กระปุกแร้วค่ะแม่555

บ้านนี้กิน2ครั้งค่ะ หลังอาหารเช้า และหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้กินก่อนนอนค่ะ ไม่งั้นจะเวียนหัวค่ะ

บ้านนี้หมอบอกทานครั้งล่ะ1เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนจ้า เพราะตอนเช้ากินแล้วเวียนจะอวก

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ได้ยามากินเลยค่ะกินหลังอาหารเช้า

หลังอาหารเย็นมื้อสุดท้ายค่ะ หรือก่อนนอนนั้นเอง