6 W เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวเด็ก

ไปซาวด์ดูอายุครรภ์ หมอบอกเห็นแต่ถุงยังไม่เห็นตัวเด็ก อายุครรภ์ประมาน 6 W แม่ๆบ้านอื่นเจอตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

21 ตอบกลับ

ซาวตอน8วีคค่ะ ตอนนั้นหมอบอกหัวใจชัดมาก

บ้านนี้ไปตอน7 w ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอน8w+6

5 วีค 6 วัน เห็นแค่ถุงและหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้ตอน9w เจอน้องแล้วจ้า

ซาวด์ 4w ไม่เจอ ไปเจอตอน 8w ค่ะ

เราไปฝากครรภ​์ตอน 10w

บ้านนี้เจอตอน11wค่า

เจอตอน 8wk จ้า

12วีคค่ะ

11w1d ค่ะ