มาแชร์ให้ฟังหน่อยจ้า

ใคร.. ปจดขาดไป3-4วันแล้วตรวจเจอว่าท้องบ้างคะแค่อยากรุ้อ่ะจ้า~~เท่าที่รุ้มาต้อง7วันขึ้นแล้วคอยตรวจแต่อยากรุ้ว่าขาดไปแค่3-4วันตรวจเจอมีไหมคะ

10 ตอบกลับ

เราตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนเดือนก่อนหมด2อาทิตกว่าขึ้นจางๆ ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าที่ตรวจพลาดพออีกเดือนขาดสองอาทิตขึ้นชัดเลย ตอนนี้อยู่ในท้อง7เดือนกว่าแล้วจ้า

5y ago

ว้าวววดีใจด้วยนะคะอยากมีแบบนี้บ้างจัง

ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมาค่ะ เดือนก่อนมา 26 เดือนถัดมาตรวจวันที่ 25 ก็เจอเลยค่ะ ทีแรก สีจางมาก แต่ผ่านไป 5 นาที ขึ้นชัดมากเลยค่ะ

5y ago

มีกำลังขึ้นเลย พน. ลองตรวจดูนะคะ.. ขอบคุณคะ

ถ้าให้ชัวตรวจปัสสาวะหลังตื่นนอนตอนเช้าหรือซาวภายในจะเหนเปนถุงน้ำเลกๆเลยคะ

5y ago

ของเราก้อตรวจช่องคลอดเลยเจอ

เพิ่งเจอเมื่อเช้านี่เลยค่ะ ปจด ขาด 4 วัน ตรวจปุ๊ป เจอ 2 ขีดเลย

มีคะแต่ลองตรวจใหม่อีกครั้งหรือไปตรวจรพเพื่อความชัวเลยจ้าา

5y ago

**แห้วจังเลยคะ.. ข้างบนเขียนผิดนะคะ

18 วันยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ แอบลุ้นมากค่ะ ปกติ มาตรงทุกเดือน

5y ago

ทางนี้อาการมาหมดทุกอย่างเลยตอนนั้นแต่มันผ่านไปเร็วมากที่น้องจากไป

รออีกสักพักก้ได้ค่ะหรือซื้อที่ตรวจมาติดๆไว้สัก2-3 อัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องมากๆค่ะ

เราขาดวันเดียว วันรุ่งขึ้นตรวจเจอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆ

เจอค่ะ บางคนขาดวันเดียวก็เจอจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า. กลัว ตรวจ แล้ว ไม่ เจอ จัง.. เห้อออ

ขาด1เดือนกับ4วันคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเม้นนี้จังค่ะ