เสื้อผ้าแรกเกิด

ใครอยากส่งต่อเสื้อผ้าแรกเกิดบ้างค่ะ ลงใว้เลยจ้าขอราคาไม่แพงจ้าแม่งบน้อยค่ะ ต้องการจ้าจะคลอดเมษายนนี้ค่ะแม่ไหนมีก็ลงใว้เลยนะค่ะ??❤?

32 ตอบกลับ

20 บาททุกตัวคะ สอบถามได้จ้า

เเจกฟรี ออกค่าส่งเองค่ะ

3y ago

สนใจค่ะ

กางเกงผ้าอ้อมมือ1 3ผืน50จ้าา

มุ้งครอบเด็ก200บาท รวมส่ง

สอบถามราคาได้ค่ะ ID:gig3893

สอบถามได้คร้า ID:mai0981766738

มีค่ะออกค่าส่งเองค่ะ

5y ago

ทางไลน์ mingm10 เฟส Jutamas Krajai ค่ะ ทักมาดูก่อนได้ค่ะว่าสนใจรึป่าวค่ะแม่

170บาทรวมส่ง ลทบ.ค่ะ

5y ago

ทักไปแล้วค่ะ

150ร่วมส่งค่ะ

ผ้าอ้อม140รส

5y ago

ขายแล้วจ้าาา