ขอสอบถามโรคหัวใจ

ใครมีประสบการณ์โรคหัวใจบ้างคะ พอดีผนังหัวใจตรงกลางของสองห้องล่างรั่ว และเส้นเลือดล่างซ้ายมาอยู่ข้างขวา ทำให้ข้างขวามีเส้นเลือดสองเส้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกมาก ทำใงลูกถึงจะหายเป็นปกติคะ สงสารลูกมาก เป็นห่วงกลัวน้องจะเป็นอะไรมาก #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามโรคหัวใจ
78 ตอบกลับ

สู้ๆครับ ขอให้น้องแข็งแรง

น้องน่ารักมากๆ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆ ❤️

อาการน้องเป็นยังไงค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

เปนอีก1กำลังใจให้นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เป้นกำลังใจให้นะคะ