ช่วย หน่อยค่ะ

ใครพอมีประสบการณ์มั้ย ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่าได้ ผู้ขาย หรือผู้หญิง พอดี ท้องแรกค่ะ เลยดูไม่เป็น

ช่วย หน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

นี่ไม่ใช่ส่วนที่ดูเพศค่ะ หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าน้องเพศอะไร แม่ถามหมอได้นะคะ

ดูไม่ได้ค่ะ ต้องเป็นภากซาวด์หว่างขาไว้ดูเพศค่ะ

15w เห็นแต่ตัวยังไม่เห็นเพศค่ะ เพราะขาลูกบัง

17สัปดาห์วันนี้ไปซาวมาชัดมากน้องผู้หญิงคะ

16w เพศยังไม่ชัดนะคะ อยากทราบต้องเจาะเลือด

20วีคค่ะถึงจะรุัเพศชัด ถ้าน้องไม่หนีบ

หมอถ่ายแต่กระดูกสันหลัง ดูเพศไม่ได้

ไม่ใช่ภาพหว่างขาค่ะ ดูไม่ได้

ในรูปไม่ใช่ส่วนเพศค่ะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ