27+1วิคกำหนดคลอด4พ.ย

ใครกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะท้องแรกทุกคนว่าเล็กไหมคะกังวลกลัวลูกตัวเล็กเครียดมาก

27+1วิคกำหนดคลอด4พ.ย
38 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกไวใหญ่โต บางคนก็ท้องเล็กไปยันคลอดแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์จ้า

บ้านนี้คลอด 13 พย ท้องแรกเหมือนกันเล็กกว่าของแม่อีกค่ะ แต่คุณหมอซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ของแม่ได้ซาวด์ดูหรือยังคะ ถ้าท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ😊

5y ago

ไปซาวด์ข้างนอกได้ค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ท้องเล็กลูกก้ตัวเล็กค่ะแต่ถ้าลูกตัวเล็กแล้วแข็งแรง​มันก้ย่อมดีกว่าตัวใหญ่แล้วออกมาไม่แข็ง​แรงนะคะแม่​ บ้านนี้ออกมาแค่2620gแต่ไม่ต้องอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ย.ค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องขนาดท้องนะคะ แค่เวลาไปตรวจหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แค่นี้ก็สบายใจได้แล้วค่ะ

กำหนดพฤศจิจ้าเเม่ หมอกำหนด19จ้า แต่ในอัตร้าเซาว์13จ้าแม่ แม่บ้านนี้เริ่มปวดกลังมากเลยจ้าเเม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า นี้ท้อง2คะ น้ำหนักขึ้นมา6กิโลคะ ถือว่าท้องเล็กไหมคะ

5y ago

ทางนี้ก่อนท้องน้ำหนัก58ปัจจุบันท้องชั่งดูน้ำหนัก67.4 แต่เป็นคนสูงดูยังไงก็ผอมเหมือนเดิม😂😂

ไม่เล็กค่ะแม่ ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะ 8เดือนแล้วยังเหมือน5เดือนอยู่เลย

27สัปดาห์คะ ย่างเดือนที่7 ผ่าคลอดวันที่2พ.ย ท้องแรกคะ

บางคนท้องเล็กแต่ลูกออกมาตัวโตค่ะแม่

เรา36วีค9เดือน ท้องแค่นี้เองจ้า😂