ทีมตุลา

ใกล้วันหมอนัดแล้ว ช/ญ กันนะ ?‍?‍?❤️? 18W6D ? แม่ๆทีมตุลาได้ช/ญ กันคะ

ทีมตุลา
108 ตอบกลับ

20ตุลาจ้า หมอนัดดูเพศน้องวันที่1. มิ.ย จ้า 19W2D💕

บ้านนี้ 21 ตุลาคม ค่ะ หมอบอกว่าหน้าจะชาย ค่ะ

4y ago

จ้า

28ตุลาหมอบอกผู้ชาย40% เพราะน้องนอนคว่ำจ้า

4y ago

แข็งแร็งทั้งแม่และลูกนะคะ

23 ตุลายังไม่รู้เลยจ้า น้องคว่ำหน้า😅

4y ago

รอลุ้นเลยค่าาาแม่🤣

สดๆร้อนๆเมื่อวาน 18+1 ลูกชายค่ะ

21w 1d กำหนดคลอด 1 ตุลา ผู้หญิงค่ะ 👧🏻👧🏻

ทีมตุลา กำหนด 17 ตุลา ได้ผู้ชายครับผม

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 6ตุลา🥰

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่😍

ตุลาค่ะอาทิตหน้าหมอนัดซาวแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ คลอด17 ตุลา