ควรเตรียมของใช้เลยดีไม๊คะ

ใกล้คลอดแล้ว เราสามารถเตรียมของใช้สำหรับลูกน้อยได้เลยไม๊คะ พอดีมีคนทักว่าไม่ควรเตรียมของไว้รอ เพราะเด็กคลอดมาอาจตายได้ เลยมีความสงสัย เพราะนี่ก็ท้อง2 แล้ว ตอนท้องแรกก็เตรียมของไว้ ที่จำเป็นต้องใช้ มาเจอทักแบบนี้ สับสนเลยคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมตอนไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวก ไม่ได้มีผลทำให้เด็กตาย/แท้ง

4y ago

ได้ยินมาตกใจเลยคะ เคยผ่านมาแล้ว 1 คน ก็คิดว่าเรามีเวลาก็เตรียมไว้ จะได้ที่เราถูกใจ กลัวพ่อบ้านจะซื้อไม่ถูกใจคะ

เตรียมเลยคะ