อยากสอบถามผลิตภัณฑ์ ที่แม่ๆใช้กันค่ะ

โฟมล้างหน้า สบู่ ยาสระผม แม่ๆใช้ตัวไหนบ้างคะ พึ่งท้องได้4วีค แล้วหลังจากขึ้น2ขีด เราต้องหยุดทุกอย่างที่ใช้เลย สิวก็บุกเต็มที่เลย ปกติแล้วเป็นคนผิวมัน สิวขึ้นง่ายอยู่แล้ว ถ้าไม่ใช้อะไรเลยนี้ สิวบุกเลยค่ะ ช่วยแนะนำ โฟมล้างหน้า สบู่ และยาสระผม ที่คนท้องสามารถใช้ได้ด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องแรกๆ กังวลมาก เครื่องสำอางค์ โน้นนี้ที่ใช้เปลียนหมดเลยค่ะ หาแบบที่เหมาะกับคนท้อง แบบธรรมชาติ มาใช้ ยาสีฟันของ red seal โฟมล้างหน้า สมูทอี ครีมทาหน้า eucerin กันแดด mizumi ทาผิว palmer ครีมอาบน้ำ aveeno แชมพู Naturals by Watsons ดีหน่อยที่ไม่มีสิวขึ้น เพราะก่อนท้องก็ไม่เป็นสิวอยู่แล้ว แม่ๆ ลองหามาใช้ดูนะคะ

ใช้โฟมล้างหน้าปกติค่ะ เเต่เลิกใช้ครีมทาหน้า ปกติใช้ครีมในเน็ตค่ะ มันมีสารสเตียรอยด์ เลยเลิกใช้เลยค่ะ ตอนนี้ก้มีสิวขึ้นบ้างเเต่ก้ทำใจเอาค่ะ

เราใช้ของ EVE'S ค่ะ ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ หน้าใส ท้องสวยไม่แตกลายด้วย ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

ใช้ได้ปกติค่ะ แค่เลือกที่ไม่มีสารอันตรายเช่น เสตียรอย

ใช้ปกติค่ะ เลือกที่ไม่มีสารสเตียรอยด์😊

ใช้ปกติค่ะแบบไม่มีสเตียรอยด์นะคะ