หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

แอบตกใจซาวด์น้องตอน12w5dเห็นในใบซาวด์น้องหน้าแบนๆไม่มีดั้งเลยค่ะ

หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ
80 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก รูปหน้ายังไม่เต็ม

ของเค้า​ 13​ w​ เห็นปากชัดเจนเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ซาวด์ตอน11w5dได้มาเท่านี้เองจ้า

บ้านนี้ซาว12week6วัน เริ่มมีดั้งแล้วค่ะ

ของเราซาวด์แค่ครั้งเดียวเอง😭😭😭

ปกติค่ะ หน้าน้องยังออกไม่ชัดค่ะ

จริงๆที่หมอแนะนำคือ28 w แต่แม่รีบ55

ประมาณ5-6เดือนชัดค่ะ ของเรา 14w1d

บ้านนี้24wk เห็นดั้งชัดเจนค่ะ

หน้าจะยู่ที่มุมกล้องนะคะ