ตอนนี้31weekค่ะ อ้วกหลังกินข้าวเสร็จ ปกติไม่เป็นค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายอะไรมั้ย

แล้วเราอายุน้อยด้วยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร ไปอ่านเขาบอกว่าแพ้ท้องค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ใช่คะ แพ้ท้อง ทานผลไม้รสเปี้ยวดับคาวปากนะคะช่วยได้ หลังทานอาหารนะ