เดือนนี้แห้ว🥺

และแล้วเดือนนี้แห้วอีกแล้ว รอบนี้โดนขึ้นขาหยั่งซาว์ช่องคลอดกันเลยทีเดียวน้ำตาจะไหล หมอก็ถามไม่ค่อยอยากตอบดีๆไม่บอกผลเลือดเลย แต่เอาเป็นว่าหมอบอกไม่พบถุงการตั้งครรภ์​ใดๆเลือดที่ออกคือ ปจด ขึ้นขาถ่างขณะเลือดไหลๆโอ้ยเป็นอะไรที่สุดๆ แถมปวดท้องหน่วงๆมากๆ สอดทีจุก🥺🥺เอาใหม่ค่ะไม่ท้อ ไม่เครียด✌️

เดือนนี้แห้ว🥺
1 ตอบกลับ

✌✌ สักวันค่ะ 👍

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ ช​อนนี้ก็มาทำงานระวังสุดๆค่ะแม่❤️🙏