20+1ท้องเล็กมาก

แม่20+1แล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะท้องแรกด้วยกังวนนิดหน่อย5555แต่ลูกมีตอดๆแล้ว

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ ถ้าไปตรวจตามนัดปกติไม่มีอะไร ขนาดท้องไม่ได้บอกว่าลูกเล็กหรือใหญ่ อายุครรภ์ตอนนี้น้องก็ยังไม่ใหญ่มากไม่กี่ร้อยกรัมเอง

✌️✌️