23 Weeks 👧🏻

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อย ตื่นเต้นมาเลยจ้า

23 Weeks 👧🏻
20 ตอบกลับ

23 สัปดาห์+1 ลูกชายจ้า ท้องสอง☺️☺️☺️💕

ท้อง2ตอนนี้36 +4 แล้วจ้า รูปถ่ายตอน 35 W

4y ago

รอๆอยากเห็นหน้าแล้วจ้า😍

คุณแม่ยังดูหุ่นดีอยู่เลยค่ะ

4y ago

แม่แขน ขา เล็กไม่มีแรงเดินแล้วจ้า 🤣

กำหนด 30 มีนานี้เเล้วค้าบบบ

26+2wเพศหญิงท้องแรกคะ

26 + 6 คร่าา ท้องแรกจ้า

ใกล้เจอน้องแล้ว

23 + 2 ท้องแรกจร้า

23w ท้องสองจ้า

23w1d ลูกชายจ้า