กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดลูกน้อยตั้งแต่เดือนไหนกันบ้างคะ🤗 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

กำหนดคลอดต้นเดือนกค นี้คะ
45 ตอบกลับ

ตั้งแต่เดือนแรกค่ะ เงินเดือนออกทุกสิ้นเดือนจะมีของให้ลูกล่ะ ตอนนี้ได้33wkซื้อได้ ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ พอดีรัฐบาลให้เงินเราชนะมา7000เราก็เอาไปซื้อของให้ลูกหมดเลยจ้า ตอนนี้ซักเตรียมใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วไปโรงบาลแล้วจ้า ที่ต้องเตรียมไว้เพราะอยุ่กับสามี2คนค่ะ เพื่อเป็นอะไรมาคงไม่มีใครวิ่งหาของมาให้เรา แม่บ้านนี้เลยเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ พร้อมมาก😍🤣

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนน่ะ ซื้อทีละวีค บางทีละอาทิตย์ละครั้ง สั่งทางออนไลน์โควิดมาไม่สะดวกไปร้านเด็กเลยได้ทยอยซื้อเอาค่ะ แย่มีแต่คนแนะนำว่าซื้อทยอยเอาถุกกว่าซื้อเป็นเซ็ตนะคะ แถมเลือกได้ทุกอย่างด้วย

พอเข้าระยะปลอดภัย คุณแม่ก็เริ่มเตรียมของมาเรื่อยๆเลยค่ะ เพราะของใช้สำหรับเด็ก มีให้เลือกเยอะมากๆ คุณแม่จะได้มีเวลาตัดสินใจค่ะ ขนาดเตรียมมาเรื่อยๆตอนนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 😅 ปล.คลอดเดือนเดียวกันค่ะ ลูกชาย

3y ago

ลูกชายเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม

9 กรกฎาคมนี้ค่ะ เตรียมมาเรื่อยๆตั้งแต่ 7 เดือน ยังไม่ครบเลยค่ะ หมดไปหมื่นกว่าแล้ว ต้องทยอยๆไว้ค่ะ มีอีกเยอะเลย เดี๋ยวเราท้องใกล้คลอดจะทำไม่ไหว ไปไหนไม่สะดวกกว่าตอนนี้แล้ว

กำหนดต้นเดือนกรก เหมือนกันตอนนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะใกล้จะครบแล้วด้วย ซื้อจากเพจไดโน ถูกดี มีให้ทุกอย่างเลย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโรคด้วย

3y ago

น่าสนใจคะ😍

เริ่มซื้อเมื่อต้อนเดือนเมษาคะ ครบแล้วซักทำความสะอาดปลายเดือนเมษาตอนนี้นอนอยู่บ้านรอคลอดค่าคุณแม่ กำหนด 4 ก.ค.ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ กค ยังไม่เตรียมเลยคะ

16วีค เริ่ม​เตรียม​มาเรื่อยๆค่ะ แม่ชอบรอโปรโมชั่น​แบรนด์​ดีดี ทะยอยตุนมา จัดมาเกือบครบ ทีมกรกฎาคม​จ้า

3y ago

กค เหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

คลอดกค.19 ค่ะเตรียมพร้อมค่ะ คนนี้เป็นหญิงสาว คนที่3 เตรียมปิดอู่ด้วยค่ะ #สู้ๆนะคะแม่

3y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ

กำหนด 14 ก.ค.ค่ะ เริ่มทยอยซื้อของให้น้องแล้วค่ะ สั่งออนไลน์เอา เพราะกลัวโควิดค่ะ

3y ago

กค เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

30สค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะแม่ กลัวท้องใหญ่มากๆจะเดินเลือกซื้อเองไม่ไหว 🥰