ครีมทาท้อง

แม่ๆ ช่วยรีวิวครีมทาท้อง ป้องกันท้องแตกลายให้หน่อยค่ะ ว่าตัวไหนใช้ดี

16 ตอบกลับ

โลชั่นเด็กที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์​สูงๆผสมกับเบบี้ออย​ สูตรนี้ใช้ตั้งแต่3เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่แตกค่ะ ประหยัด​ด้วยใช้ได้นานมากกกค่ะแม่

ครีมตัวนี่เรยค่ะ ใช้ตอนท้องได้4-5ค่ะ ทาท้องทารักแร้ จนตอนนี้คลอดน้องได้ เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องไม่แตก แถมรักแร้ขาวมากๆค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินนี้ค่ะ จนตอนนี้ท้องสองก็ยังไม่แตกลายเลยค่า ชุ่มชื้นดีที่สำคัญราคาเป็นมิตร

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับโลชั่นที่เคยใช้เลยค่ะ แต่ทาแค่ท้องไม่ได้ทาเอว เอวแตกท้องยังไม่แตก 39w

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ขององค์กรเภสัชค่ะ 35+ แล้วยังไม่แตกนะคะ มาแตกตรงหน้าอกเพราะไม่ได้ทาค่ะ

บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ค้ะเริ่มทาตั้งแต่รุวว่าท้องตอนนี้8เดือนกว่ายังใม่แตกลายค้ะ

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแม่ๆแต่ละคนด้วยนะคะ

เบบี้ออยโบกค่ะ 32week ไม่คัน ไม่แตก ไม่แพงด้วน ทาเยอะๆเลยค่ะ

9เดือนแล้วจ้าใช้ตัวนี้ยังไม่มีตรงไหนแตกเลย

นีเวียเอาไม่อยู่ ตอนนี้ใช้อีฟอยู่ค่ะ

5y ago

ไม่ได้ทานะคะ อาบ 5555555