น้องผอมไปมั้ยค่ะ

แม่ๆ ค่ะ น้องอายุ 3 เดือนวันนี้พอดีค่ะ น้ำหนักชั่งวันนี้ 5.3 แต่เจอเด็กรุ่นๆ กัน มีแต่หนัก 6 โลชึ้นไปทั้งนั้นเลย เหมือนน้องผอมไปหรือไม่สมวัยมั้ยค่ะ แล้ว 3 เดือนควรกินนมอย่างน้อยวันกะคืนต้องกี่ออนค่ะ เหมือนน้องทานนมน้อยด้วย น้องทานนมผสมค่ะ

น้องผอมไปมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไรค่ะ สำหรับเราว่าน้อยเพราะน้องยิ่งโตจะห่วงเล่นกินน้อยน้ำหนักจะขึ้นน้อยกว่าช่วงแรกๆ

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ก้อ4เดือนหนัก6.3เองค่ะ