ครีมกันท้องลาย

แม่ๆ คนไหนเริ่มใช้ครีมกันท้องลายกันบ้างค่ะ เริ่มใช้ตอนกี่เดือน แล้วใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ใช้ของ iknew

ครีมกันท้องลาย
42 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนเริ่มทาแล้วค่ะเพราะกลัวผิวแห้งแตกง่าย ใช้ของeve’sค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี้ เป็นของคุณหมอค่ะ สามท้องไม่แตกเลยใช้ดีมากๆๆค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะแพงมั้ยค่ะ

ใช้ยี่ห้อนี้จ้า พอเข้า8-9เดือน เอาไม่อยู่เลย แตกตามระเบียบ

ถ้าเราใช้ครีมตัวอื่นที่ไม่ใช่ของคนท้องรู้จะแพ้มั้ยค่ะ

ใช้iknew เหมือนกันจ้าตอนนี้37week ท้องยังไม่แตกเลยจ้า ใช้ดีค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ..ใช้ยี่ห้อนี้เหมือนกัน

ใช่ตัวนี้ค้ะ ตั้งแต่7W ตอนนี้32W ค่ะ ทาทั้งตัวเลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เข้ามาแชร์ข้อมูลดีๆกันนะค่ะ

ใช้ยี่ห้อเดียวกันเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดีนะค่ะ

เบบี้ออย+เจอเก้น ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องค่ะ