นอนไม่หลับ

แม่ๆๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ..นอนไม่หลับยันตี2-3ทุกวัน..แล้วตื่นอีกที10.00เช้า..เหนื่อยเพลีย..ทานยาก็ไม่ยากทานบ่อยๆๆกลัวผลกระทบ..ไม่ได้เครียดอะไรเลย..แต่นอนไม่หลับเลย 18วิคแล้วค่ะ?????

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เราเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆยัน ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ