38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

กำหนดจริง14พย. คลอดจริง30ตค.ค่ะ 37+6

4y ago

ว้าวววว ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เงียบกริบค่ะ😂😂

38+4เหมือนกันเลยคะ ยังไม่มีวี่แววเรย

โหว..ท้องโตจังค่ะคงไกล้แล้วนะคะลุ้นๆ

4y ago

ลุ้นมากๆค่ะแม่

28 พ.ย บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วคะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

อีก7วันค่ะท้องยังไม่ลงเลยค่ะบ้านนี้

4y ago

บ้านนี้ลงอล้วค่ะแม่ แต่เงียบกริบดีจ้า😂

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องก็ยังไม่ลง😅😅

4y ago

สู้ๆไปพร้อมกันค่ะแม่

เเม่ท้องไม่เเตกเลย ใช้ครีมอะไรคะ

กำหนด 2 พ.ย แตก 4 พ.ย เรียบร้อยแล้วจ้า

ใกล้แล้วนะคะ ท้องลงแล้ว ดีใจด้วยจ้า

4y ago

เงียบมากจ้าแม่ หนักมากแล้ว😂😂

วันที่11นี้ก้อเจอแล้วคะ แอบตื่นเต้น

4y ago

ขอให้ปลอดภัยแขทั้งแม่และลูกนะคะ 💝❤️