ขอวิธีหย่านมแม่

แม่ๆใช้วิธีไหนหย่านมลูกกันบ้างคะ แล้วหย่าตอนกี่ขวบ

6 ตอบกลับ

ขวบก็หย่าได้แล้วค่ะ บ้านนี้ล้มเหลวเพราะยายไม่ยอม โอ๋หลานตลอด 🙄 1.8 ขวบแล้วค่ะ เต้าอักเสบเป็นหนองไปเมื่อ 5 วันนี่เอง

9mo ago

เรากลางวันทำงานประจำ กลางคืนทำฟรีแลนซ์ค่ะ 😂 ไม่ได้นอนครบ 8 ชม.มาจะ 2 ปีล้าว

ท้องแรกกินจนน้อง 4ขวบค่ะ น้องเลิกเอง แข็งแรงไม่ค่อยป่วย ท้อง2ก็กะว่าจะแบบนั้นอีก

บ้านนี้เป็นแม่ฟูลไทม์กินไปเรื่อยๆค่ะ3ขวบกว่าเลิกเองค่ะ

8mo ago

มีบ้างค่ะ แม่ก็จะดุหน่อย พอรู้ว่ากัดแล้วแม่จะดุเขาก็ไม่กัดค่ะ แต่ก็จะมีเผลอๆบ้างอารมณ์ประมาณว่าลืมตัวค่ะ

ปล่อยให้ลูกเลิกเองค่ะ มันคือความสุขทางใจของเด็กค่ะ

ลูกชายผม5เดือน อย่านมจากแม่แล้วคับ หันไปดูตุ๊กตาแทน

น้องเราเลิกตอน7ขวบค่ะเป็นน้องคนสุดท้องด้วย😂🤣