หมอบอกน่าจะเป้นผู้ชายแต่ไม่100%

แม่ๆลองดูใบซาวด์หน่อยค่ะ ว่าชายรึป่าว ส่วนตัวอยากได้ชายค่ะ แต่ไม่อยากคาดหวัง กลัวผิดหวัง ฝากแม่ๆดูหน่อยค่ะ ในใบซาวด์

หมอบอกน่าจะเป้นผู้ชายแต่ไม่100%
12 ตอบกลับ

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า. หมอบอกว่าหญิง 100% แต่เราไม่ค่อยมั่นใจ

5y ago

ถ้าหมอบอกว่า100% เชื่อหมอนะคะ

ชายคร้า บ้านนี้ก็มีโผล่ออกมาเหมือนกันเลยคะ

5y ago

28 วีคค่ะ

ลูกกลมๆ นั้นไข่ผมเองครับ ผู้ชาย100%

5y ago

ขอบคุณมากๆคร่า

ตรงนี้ใช่ไหมค่ะแม่

ของเราก้ชายจ้า ชาย100%

5y ago

ขอบคุณค่ะ👌👌

คุณหมอบอกผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มองไม่ชัดเรยจ้า

บ้านนี้ก็ชายค่ะ 100%

5y ago

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้หมอไม่คอมเฟิม100%

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

5y ago

ยินดีด่วยค่ะ

ชายจ้าของเรา

5y ago

อันนี้เป็นไข่ใช่ไหมค่ะ