อาการก่อนตรวจเจอขีด 2ขีด

แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมคะ ก่อนที่จะตรวจขึ้น2ขีด🙏🏻

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ก่อนตรวจกินน้ำท่อมไป3หม้อ แล้วพึ่งมารู้ว่ามีน้องค่ะ ตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้อาการเริ่มแรกไม่มีค่ะแค่ขาดประจำเดือนพอตรวจก็อามาแบบอัตโนมัติเลยค่ะ5555555🤣

9mo ago

ตอนนี้ขวบนึงแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่มีๆแค่ประจำเดือนขาด แล้วซื้อมาตรวจ พอรู้ว่าท้องหิวอาหารรสจัด

10mo ago

ตอนนี้เค้าก็อยากแต่อาหารรสจัดค่ะ ยำเอย ส้มตำเอย😅

ของเราอ่อนเพลีย เจ็บหน้าอก ปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือนค่ะ

10mo ago

มีอาการอยู่หลายวันไหมคะแม่

บ้านนี้นับประจำเดือน ไม่มีอาการอะไร ตรวจเฉยๆ ก็เจอ

มีใข้ค่ะ ขมปากขมคอ ปวดท้อง ปจด.แต่ ปจด.ไม่มา เจ็บหน้าอก

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️

ไม่มีอาการอะไรแต่มีเส้นสีดำขึ้นที่หน้าท้อง 😂

10mo ago

ยินดีด้วยนะค้า☺️

บ้านนี้ท้องอืดคะ เวียนหัว อาเจียน จร้า

ฉี่บ่อยค่ะ กินเก่ง หิวทั้งวัน ปจดขาด ค่ะ

10mo ago

หิวทั้งวันเหมือนกันเลยค่ะ😅

ปวดหลัง ง่วงทั้งวันค่ะ