สอบถามแม่ๆ อุปกรณ์ของใช้ลูกน้อย

แม่ๆมีร้านไหนในเพจเฟคบุ๊คแนะนำเสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างมั้ยคะ แม่ๆซื้อร้านไหน อยากลองเข้าไปเช็คดูราคาและตัวสินค้าอ่ะค่ะ

21 ตอบกลับ

ไลสด ร้านนี้ถูกมากค่ะ

เราซื้อร้านพุงกลมอ่ะค่ะ

แนะนำร้านนี้คะถูกมากๆ

Shopee กับ Lazada ค่ะ ถูกด้วย

Shoppeeเลยค่ะแม่ ของถูก

แนะนำร้าน Dektoy ค่ะ

ผ้าอ้อมมัสลิน

ร้านนี้เลยค่ะ

ผ้าอ้อมสาลู

เลือกที่ร้านเองดีกว่านะค่ะ เห็นของด้วย บางอย่างของก็ไม่ตรงกับรูปค่ะ