สอบถามแม่ๆ อุปกรณ์ของใช้ลูกน้อย

แม่ๆมีร้านไหนในเพจเฟคบุ๊คแนะนำเสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างมั้ยคะ แม่ๆซื้อร้านไหน อยากลองเข้าไปเช็คดูราคาและตัวสินค้าอ่ะค่ะ

21 ตอบกลับ

ไลฟ์สดร้านนี้ถูกดีคะ ถ้าเทียบกับคุณภาพสินค้าถือว่าคุ้มมาก เพราะส่วนตัวชอบดูไลฟ์สดขายของเด็กเตรียมคลอด ดูหลายๆเพจเพื่อเปรียบเทียบดูราคาและคุณภาพสินค้าแต่ชอบเพจนี้ชอบคุณภาพสินค้าและราคาถูกกว่า แนะนำเลยคะ

ซื้อที่เราเห็นเนื้อผ้าดีกว่าค่ะ ของของลูก จำเป็นต้องนิ่ม สะอาด ละเอียด เป็นนี่ นี่จะซื้อตามร้านทีาเราสามารถจับเนื้อผ้า หรือวัสดุได้ค่ะ

บ้านนี้หาดูในShopee/ลาซาด้า ค่ะ เปรียบเทียบราคาและคุณภาพจากรีวิวของแต่ละร้านค่ะ บ้านนี้กำลังทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ไปเลือกซื้อเองค่ะโรบินสันส่วนเสื้อผ้าสั่งจากกลุ่มนี้ค่ะมีแม่ๆขายกันเยอะเลยค่ะ

ไม่อยากพลาดสินค้าแม่และเด็กราคาเบาๆจากจีน กดเข้ากลุ่มนี้ได้เรยนะคะ https://www.facebook.com/groups/2180534625517153/

เราซื้อของไดโนคิดส์ค่ะ ราคาไม่แพง ของดีค่ะ จากรูปจ่ายไป 4,800 รวมค่าส่งค่ะ

รอดูไลฟ์สดเพจนี้เลยค่ะสินค้าดีทุกชิ้นราคาไม่แรงจ้า

เพจปั้นปิ่นในเฟสบุ้ค แม่ค้าน่ารัก สินค้ามีคุณภาพจ้า

ซื้อทุกร้านค่ะชอปปี้ลาซาด้าถ้าตลสดนัดให้สามีซื้อ

เพจนี้คะ โพสต์แต่ลืมรูปภาพ ขออภัยคะ