7เดือนแย้ววว🤗💥

แม่ๆมาเดาเล่นกันหน่อย ชายหรือหญิง😚 #ทีมกันยา 💖🌥

7เดือนแย้ววว🤗💥
19 ตอบกลับ

ชายคะ 19กันยา แต่ท้องลงต่ำแล้ว ท้องแข็งบ่อยมากคะ

3y ago

เหมือนกันเลยเรา14กันยาแต่ท้องลงต่ำแล้ว

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะพึ่ง7เดือนเหมือนกัน🥰

3y ago

บ้านนี้ซาวตอน26+3 น.น1,180ค่ะ

7เดือนเหมือนกาน ท้องแรก 8. กันยายน64

7เดือนเหมือนกันค่ะแตกลายเยอะมาก

7เดือน6วันค่ะ นน.แม่51หมอบอกน้อยค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้น้ำหนัก58โลค่ะ7เดือน

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ #ทีมกันยา

7เหมือนกันค่า 19กันยาผู้ชาย

3y ago

7เหมือนกัน​จ้า​ผู้ชาย​18กันยายน​

ขอเดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะ ญ นะค่ะ ท้องกลมๆ

ผู้ญจ้าถ้าให้ทาย🥰🥰