ลุ้นเพศลูก แต่น้องหันหลังโชว์ 🤣🤣

แม่ๆมาร่วมกันแชร์ภาพอัลตราซาวด์ท่าของลูกๆ ที่เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ มาร่วมกันแชร์ความสุขกันได้นะคะ บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่ค่าา แต่ดันหันหลังโชว์แม่ซะงั้น 😂😂😂

ลุ้นเพศลูก แต่น้องหันหลังโชว์ 🤣🤣
35 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลัวแม่จะไม่รู้​ค่ะ​ โชว์​ตลอด

โชว์เต้มๆจร้า กลีบมาเต็ม หนูเป็นหญิงคะ

21 วีค หันหลังเหมือนกันคะ เพศ หญิง

ยังไม่ทราบเพศ​เหมือนกันค่ะ นอนหง้าย

บ้านนี้น้องหันหลังให้เหมือนกันคะ 😁

เครียดจนต้องเอาเท้าก่ายหน้าผาก 555

คว่ำหน้าเช่นกันค่า ได้ผู้หญิง🥰😅

บ้านนี้ก็ไม่ทราบเพศค่ะ น้องหนีบ

น้องตะแคงข้างตลอด อดดูหน้าลูกด้วย

4y ago

เหมือนกันคะ ซาวกี่ครั้งก็นอนตะแคงตลอดเลยคะ

บ้านนี้โชว์ตูดโชว์​ไข่เลยจ้า🤣