นมตราหมีสูตร1

แม่ๆพอรู้บ้างมั้ยคะว่านมผงที่ยังไม่เปิดหมดอายุตอนไหน พอดีมีเพจบริจาคมาให้แต่ไม่มีกล่องเลยไม่ทราบวันหมดอายุ

2 ตอบกลับ

เค้าจะมีวันหมดอายุบอกที่กล่อง และที่ห่อด้วยนะคะแม่ จะอยู่ช่วงกลางๆถุงค่ะ

น่าจะยากแล้วค่ะแม่ ตรงห่อมีไหมคะ