4 เดือนเองนะลูก

แม่ๆบ้านไหน 4 เดือนแล้วท้องออกขนาดนี้มั้ยคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับแม่ตัวเล็กด้วยไหม สูงแค่ 148 เองค่ะ

4 เดือนเองนะลูก
27 ตอบกลับ

เราตัวเล็กแต่ท้อง 4 เดือน ประมาณนี้แหละค่ะ

5y ago

เอานน.ของลูกตามเกณฑ์ว่าค่ะแม่ อย่าโฟกัสที่แม่ ให้โฟกัสที่น้องจ้า

4เดือนกว่าค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก☺

5y ago

นี่ยังว่าเล็กอีกเหรอคะ -*-

พอๆกันเลยค่ะแม่4เดือนกว่าแล้ว

5y ago

อิอิ หนูมีเพื่อนแล้ว

4เดือนเราเล็กกว่านี้อีกแม่😅

5y ago

แต่น้ำหนักน้องมาตรฐานใช่ป่ะคะ

ตอนเรา 4เดือนก็ประมาณนี้ คะ

5y ago

ใช่จ้า

บ้านนี้สี่เดือนกว่าแล้ว

5y ago

คนแรกค่ะ ลงน้องหมดเลย แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ประมาณนี้จ้า

5y ago

พอๆกันเลยค่ะ แต่ถ้าอิ่มข้าวจะใหญ่มาอีกนิด อิอิ

พอๆกันเลย ปวดหลังด้วย

5y ago

พยายามอย่ายืนเยอะ เดินเยอะนะแม่

ปกติค่ะเเม่ ไม่เล็ก

5y ago

ขอบพระคุณค่ะ

สมส่วนอยู่จ้า

5y ago

ขอบคุณค๊า