4 เดือนเองนะลูก

แม่ๆบ้านไหน 4 เดือนแล้วท้องออกขนาดนี้มั้ยคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับแม่ตัวเล็กด้วยไหม สูงแค่ 148 เองค่ะ

4 เดือนเองนะลูก
27 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 14+1 อยู่เลยคะแม่ๆ แม่บ้านนี้สูง 150 น้ำหนักตอนนี้ 54 แล้วคะ ยังแค่สามเดือนกว่าจะสี่เดือน 🤣🥰

5y ago

ง่า น้ำหนักหนูปกติ จากก่อนท้อง 38-29 พอท่องขึ้นมาแค่ 41 เองอะ

4เดือน3วันค่า แม่สูง146 ก่อนมีน้องนน. 38.5 ตอนนี้นน. 45.5แล้วค่า แต่มีเนื้องอกด้วย(10cm.) เลยทำให้ท้องดูใหญ่ 😊

5y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ^^

บ้านนี้ 17w3dค่ะ ท้องแม่ออกนิดเดียว แต่น้ำหนักน้องเยอะเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ

5y ago

นิดหน่อยค่ะ

รูปตอน19w​ ท้องออกประมาณ​นี้ค่ะ​ แม่บ้านนี้ท้อง3แล้ว😁😁😁

5y ago

หูยยย หนูคนแรกเองอะ

ตอนนี้ก็ 4 เดือนค่ะ ท้องสอง แต่ขนาดท้องก็จะประมาณนี้ค่ะ

5y ago

งั้นหนูคงปกติเนาะ ^^

เราท้อง4เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ😄😄 น้ำหนักต่ำกว่าเกณฐ์

5y ago

160ค่ะ😂

13 วีคค่ะ แต่ของเราคิดว่าน่าจะเป็นพุงมากกว่า 555555555

5y ago

เด๋วรอคลอดออกมาก็รู้แล้วค่ะว่าพุงแม่หรือลูก อิอิ

4เดือนบ้านนี้55555 ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ หนัก43 สูง154

5y ago

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับตัวลูกค่ะเเม่

บ้านนี้สามเดือนก็โตมากเหมือนกันค่ะ

5y ago

น่าจะโตกว่าหนู

4เดือน เหมือนกันจ้า ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ☺️☺️