มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน เคยซาวด์ครั้งแรก แล้วลูกอ้าขาโชว์ ชัดเจนแบบนี้ไหมคะ แม่ยังหลอกตัวเองอยู่ว่าอาจเป็นมือน้องบังตรงนั้นอยู่ก็เลยเห็นเป็นจู๋ อิอิ #แม่อยากได้ลูกสาวมาก เพราะลูกชาย3คนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณพ่อบอก รอบหน้าเอาใหม่ 😁

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เคยซาวด์น้องแล้วหมอบอกเป็นผู้ชายเห็นจู๋ชัดเลยแต่พอคลอดเป็นจิมิเฉย🤭

2y ago

ถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ 7 เดือนนะคะ

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง พ่อดีใจเว่อร์55 แต่แม่แอบคิดนิดๆ ผู้ชายรึเปล่า😂😂

ถ้าแบบนี้หญิงหรื่อชายค่ะลูกศรที่ชี้ค่หมอบอกจู่น้องค่ะว่าชายค่ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอซาวด์บอกว่าเพศชาย 😅😅 จู๋ชี้ชัดเลย

เด็กบ้านนี้ก็โชว์อ้าซ่าเลยค่ะ 🤣🤣🤣 ไม่ยอมโชว์หน้า โชว์แต่ปิ๊กาจู้

บางที่อาจเป็นสายสะดือก็ได้ค่ะ แต่มันชัดมากเลยนะคะ😆

แบบนี้ละค่ะแม่ๆ..ญ รึ ช ค่ะ กลัวหมอไม่ชัวร์ค่ะ แต่หมอบอก ญ 90%

2y ago

ซาวด์น้องตอน 20w ค่ะะแม่

บ้านนี้แหลมออกมาเลยค่ะ ชัดเจนหมอบอกว่าผู้ชายแน่นอน55555

บ้านนี้หมอก็บอกผช.ค่ะ อิแม่แอบกังวลว่าจะเปลี่ยนมั้ย

บ้านนี้มาเป็นพ่วงเลยแต่แม่ก็แอบลุ้นลึกๆว่าเป็นลูกสาว

2y ago

ลุ้นต่อไป จนกว่าจะคลอด 😂😂