มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน เคยซาวด์ครั้งแรก แล้วลูกอ้าขาโชว์ ชัดเจนแบบนี้ไหมคะ แม่ยังหลอกตัวเองอยู่ว่าอาจเป็นมือน้องบังตรงนั้นอยู่ก็เลยเห็นเป็นจู๋ อิอิ #แม่อยากได้ลูกสาวมาก เพราะลูกชาย3คนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณพ่อบอก รอบหน้าเอาใหม่ 😁

มีแม่ๆบ้านไหนที่เคยซาวด์ครั้งแรกแล้วมั่นใจชัดเจนว่าเป็นจู๋ แต่สุดท้ายก็คลอดออกมาเป็นจิมิไหมคะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อ้าโชว์แบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ😂

ส่วนทางนี้อยากได้ชาย แต่ได้หญิงอีกแล้วคนแรกหญิง>

อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่ซาวน์แล้ว เพศชาย 😂

รูปนี้เป็นผชหรือผญค่ะ #แต่คุนหมอบอกว่าเป็นผช

บ้านนี้ชัดแจ๋ว หมดหวังเรื่องลูกสาวไปเลยค่ะ😂

พี่สะใภ้ ไปซาวด์เป็นผู้หญิง แต่ออกมามีจู😄

ไม่ให้แม่ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะอ้าสะขนาดนี้🤣

แอบหวังเล็กๆว่าจะเปลี่ยนเป็นลูกสาวนะ😅

อาการเดียวกับแม่เลยค่ะ แต่ก็รักเหมือนกัน

2y ago

ใช่จ้าาา มันเป็นความอยากได้ แต่ออกมาเพศไหนแม่ก็รักเท่าๆกันหมดจ้าา

จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะแม่ ผู้ชายค่ะ