ท้องแรกมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 25 week แล้วมีอาการปวดหลังมากๆไหมคะ ปวดแทบนั่งไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แล้วปวดอุ้งเชิงกรานแล้ว ท้อง2ค่ะ ลำบากมากเวลาเดิน+พลิกตัว

หาหมอยรองหน้า-หลัง เวลานั่ง -นอน ช้วยลดอาการปวดได้คะ