โดนทักว่าท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนทักว่าท้องเล็กบ้างคะ?? บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆจนไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ แม่ไม่กล้าออกไปไหนเลย😂😂 #เล่ากันฟัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

้ทางนี้ก็ท้อง6เดือนค่ะโดนทักบ่อยมากต่ะแต่ไม่ได้สนใจน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่

6mo ago

พยายามจะไม่สนใจเหมือนกันค่ะแม่ แต่มันอดไม่ได้จริงๆ บางทีก็หาว่าเราโกหกว่าท้องบ้าง พูดจาแบบแท้งแล้วมั้งท้องไม่ออกสั้กทีอะไรประมาณนี้แม่ก็อดคิดไม่ได้ค่ะ แต่ นน น้องก็ตามเกณฑ์นะคะแม่ ตอนนี้เลือกที่จะอยู่บ้านมากกว่าออกข้างนอกแล้วค่ะขี้เกียดเจอคำพูดแบบนี้แล้ว😂😂😂

5เดือนค่า คนทักเยอะจนขี้เกียจฟัง55555555 ปล่อยจอยสบายๆไม่ต้องเครียดค่ะ

6mo ago

บางทีก็ทักแรงมากค่ะแม่ ทำนองว่า"ไหนบอกว่าท้องไง โกหกหรอท้องไม่เห็นจะออกเลยสั้กนิด" " โอ้ยตายละท้องกี่เดือนแล้วเนี่ยทำไมท้องยังไม่ออกอีกเนี่ยแท้งไปแล้วมั้ง" จนตอนนี้ไม่อยากออกไปไหนเลยค่ะแม่อยู่บ้านสบายใจกว่าออกข้างนอก😂😂

โดนทักเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้สนใจ เพราะเราบำรุงน้องอย่างดี

6mo ago

ตัดปัญหาโดยที่ไม่ออกจากบ้านค่ะแม่ จะออกเท่าที่จำเป็นจริงๆ 🤣🤣 เบื่อคำพูดคนที่ชอบทักค่ะ

บ้านนี้27+6ท้องเท่าคุณแม่เลยค่ะมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็ก

5mo ago

แล้วโดนบ่อยมากๆเลยค่ะแม่

ตอน5เดือนใกล้6เดือน ไปหาหมอมาล่าสุดหมอบอกท้องเล็กจัง🥹

6mo ago

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️❤️❤️❤️

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่ ขอแค่น.น.ลูกน้อยดีก็พอแล้ว

5mo ago

แม่เลือกที่จะไม่ออกข้างนอกเลยค่ะถ้าไม่จำเป็นจริง นน ลูกก็ตามเกณฑ์ดีนะคะแม่

บ้านนี้24สัปดาห์ท้องก็เล็กเหมือนกันค่ะท้อง2

เชื่อคุณหมอค่ะ เราว่าขึ้นกับสรีระร่างกายด้วย

5mo ago

ใช่ค่ะเพราะบ้านนี้เป็นคนตัวเล็กด้วยมันเลยอาจจะดูไม่ค่อยออกมั้งคะ

ไม่ต้องฟังคนอื่นค่า ลูกเราแข็งแรงปกติพอ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️🙏

26สัปดาห์ ยังเท่านี้อยู่เลยค่ะ 🥲

5mo ago

ก็ก็เจอร์เหมือนกันคะท้องโตกว่านี้ยังโดนหกเดือนกันคะยังโดนทักว่าท้องเล็ก😁😅