ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนมีพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ไหมค่ะ บ้านนี้มีพาหะทั้งคู่เลยค่ะ 😔😔😔😭😭

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีฝั่งคุณพ่อ ก็ต้องลุ้นเหมือนกันค่ะ😢

11mo ago

สู้ๆนะคะอย่าพึ่งเครียดไปค่ะ

บ้านนี้เป็นฝั่งคุณแม่ อย่างเดียวคะ

ทางนี้แม่เป็นรอลุ้นผลเลือดพ่อ😞

บ้านนี้มีเเต่คุณพ่อค่ะ