NTDคือท่อประสาทไม่ปิดหรือความพิการแต่กำเนิด

แม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองแล้ว เจอค่าNTDเหมือนบ้านนี้บ้างคะ กังวลจังเลยค่ะกลัวน้องจะพิการแต่กำเนิด คุณหมอนัดซาวอีกทีอาทิตหน้าค่ะแล้วมีบ้านไหนคลอดน้องมาแล้วปกติ บ้างมัยคะ🙏🙏

6 ตอบกลับ

สอบถามความคืบหน้าหน่อยคะ วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกมีความเสี่ยง หมอแนะนำให้ซาวด์ 4 มิติดูอีกที แต่แม่ยังไม่พร้อม ทั้งค่าใช้จ่าย และยังไม่ได้เตรียมใจ

1y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรง นะคะ แม่อย่าลืมมาอัพเดท นะคะ ถือว่าเป็นการให้ความรู้ เป็นทานค่ะ

3y ago

น้องปกติดีค่ะตอนนี้37+2wค่ะ

คุณแม่เจ้าของโพสมีความเสี่ยงเท่าไหร่คะเราเสี่ยง 1:360 เครียดมากค่ะ

เราตรวจเจอเหมอกันค่ะ หมอนัดซาวพรุ่งนี้ค่ะกังวลใจมาก

3y ago

ค่าNTdนี่ดูตรงไหนค่ะแม่ต้องน้อยกว่าหรือมากกว่าเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอเหมือนกันคะ /กังวลมากเลยคะ

แม่เสี่ยงเท่าไหร่คะ บ้านนี้เสี่ยง 1:360