ภาพอัลตร้าซาว แม่ ๆ มาแชร์ ภาพอัลตร้าซาวด์7เดือน หรือช่วง8เดือนหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไน๋มีภาพอัลตร้าซาวตอน7-8เดือนบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ มีแต่ภาพน้ำหนักความยาวพวกข้อมูลบอกการเจริญของเด็กในท้อง

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้8เดือนนิดๆละคะ กำหนดคลอด28มกรา

ซาวตอน7เดือนครึ่งตอนนี้8เดือนแล้ว

8 เดือนค่ะ กว่าจะได้เห็นหน้าน้อง

29วิค5วันคะ ได้ลูกสาวคะ

ประมาณ34วีคค่ะ

น้องตอน30wค่ะ

7เดือนค่ะ

ลูกสาว35w4

8เดือนคะ