คุณแม่ท้อง3แล้วคะ

แม่ๆท่านใดมีประสพการณ์คลอดน้องคนที่3บ้างมั้ยคะ​ อยากทราบว่าคลอดง่ายมั้ยคะ​ตอนนี้แม่ท้อง3คะ​ กลัวมาก​ แม่ๆที่เคยมีประสพการณ์คลอดน้องคนที่3เล่าให้ฟังหน่อยจ้าเจ็บมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดง่ายทั้ง3ท้องเลยค่ะ คนที่3ไม่มีอาการปวดท้องก่อนแต่มีมูกเลือดออก ปวดท้อง3ชั่วโมงคลอดค่ะ