ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย

แม่ๆทีม พย เป็นไงกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ทยอยเตรียมของกันหรือยังคะ หรือบ้านไหนซักผ้าแล้วบ้าง บ้านนี้ทยอยเตรียมของแล้วเหลือแค่ซักค่ะ

ลูกคนแรกผู้ชาย กำหนดคลอด 5 พย
74 ตอบกลับ

18พย. เหลือซักค่ะ ว่าจะซักเตรียม ต้นเดือนตุลา เผื่อฉุกเฉินมาก็พร้อมหิ้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ ❤️คลอดง่ายๆน๊าา

1พย. แต่ผ่า22ตุลาค้าาซักหมดแล้วเตรียมพร้อม เหลือแค่พวกผ้าขนหนูผ้าห่อตัว

11พ.ย จ้า ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะบ้านนี้ หมอไม่ยอมบอกเพศลูกเลยค่ะ

4y ago

😊อยากรู้อยากซื้อของไว้แร้วจ้าแม่ สงสัยต้องซื้อสีกลางๆไว้

บ้านนี้ก้5พ.ยเหมือนกันจ้า เตรียมไว้บ้างแล้วบางส่วนแต่ยังม่ครบจ้า

4y ago

บ้านนี้4พ.ยจร้ายังไม่ได้ชักรอต้นเดือนหน้าค่อยชัก

13 พ.ย. ซัก แพคไว้เรียบร้อยจ้า ท้องปั้นรุนแรงหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำห

4y ago

คลอดง่ายๆค่ะแม่❤️

37+4 แล้วค่าา เตรียมของแล้ว แต่เสื้อผ้ายังซักไม่หมดเพราะซื้อมาเยอะ55555

4y ago

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยคะแหลมมาก

ทยอยซื้อแล้ว ซักแล้วค่ะแต่ยังไม่หมดเพราะแม่ยังซื้อเรื่อยๆ🤣

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด8พ.ย.ค่ะ ผ้าซักเรียบร้อยแล้วรอไปอย่างเดียว😊

4y ago

พร้อมหิ้วเนาะแม่❤️❤️

บ้านนี้25พย.เหลือแค่ของจุกจิกค่ะยังไม่ซักรอเดือนหน้าค่าแม่

4y ago

เช่นกันจ้าแม่ตื่นเต้นมากใจนึงก็กลัว55

19 พ.ย ลูกชายค่ะ เตรียมของแล้วค่ะเหลือแค่ของใช้นิดน่อยค่ะ