แม่ๆทีมสิงหาคม

แม่ๆทีมสิงหาคมเตรียมของกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้เตรียมบางส่วนแล้ว แต่ยังไม่ครบเลยค่า

แม่ๆทีมสิงหาคม
22 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ จะรอครบ 8 เดือนก่อน

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ. 😄 กำหนด17 สิงหา

เตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังขาดอีกเยอะเลย

4y ago

ยังขาดอีกเยอะเหมือนกันคะ 😅

ยังไม่ครบเลยค่ะ ขาดอยู่4-5อย่าง 31+1

4y ago

บ้านนี้ยังขาดหลายอย่างมากคะ😅

ชุดนี้ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

เพิ่งเริ่มค่ะ มี2 อย่าง 😅

4y ago

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมคาร์ซีทเลยคะ 😅 ขาดอีกหลายอย่างเลยคะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมบ้างนิดหน่อยค้าา

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ 90%

4y ago

แม่ไปเอฟในเพจเฟสบุ๊คมาจ้า 😊 ตัวละไม่กี่บาท พวกบอดี้สูทน้องใส่ได้ไม่นานบางตัวก้เป้นของส่งต่อ

16สิงหา ไกล้คบเเล้วจ้าาา

4y ago

โหครบมากคะ 👏🏻