น้ำหนัก 2600kg

แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 2600 kg 33 w 3 d คงได้ย้ายมาอยู่ทีมสิงหาแล้ว 😍😍

น้ำหนัก 2600kg
44 ตอบกลับ

33+5หมอยังไม่ได้ซาวให้เลยค่ะ วันที่30ซาวดูเพศ

3y ago

ขอบคุณคะ

ไม่ถึงกันยาหรอกค่ะน้ำหนักน้องมาไวมากค่ะ😁

3y ago

ออค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกแข็งแรงไปทั้ง2นะคะ

แก้ม จมูกมาเต็มเลย น่ารักน่าชังจังเลยคะ😍

ครบกำหนดคลอด จริงๆวันไหนคะแม่ ตัวโตไวมาก

3y ago

กำหนด 2 กย ค่ะแม่ ❤️

28w1221 กรัมหมอบอกว่าน้อยคะเเม่เครียดเลยคะ

3y ago

บำรุงเยอะๆค่ะเเม่ อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ❤️

คุณแม่บำรุงแบบไหนคะ บอกต่อหน่อยค่ะ 😊

3y ago

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม โปรตีนอัดเม็ดค่ะแม่ ❤️

33 ยังไม่รู้เลยคะ หมอไม่ได้ซาวให้ 😅😅

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ 😊😍

บ้านนี้ 35+1 นน.2690 g .. แก้มเปงซาลาเปาเยยย

3y ago

ต้าวแก้ม ❤️ แข็งแรงๆนะคะ

แฝดชายค่ะ27+6น้ำหนักน้อง1300อีกคน1259ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

จ้ำม่ำมากค่ะ เจ้าตัวน้อยยยย 🥰🥰