ครีมทาหัวนม

แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาหัวนม หรือวิธีที่บรรเทาอาการเจ็บหัวนมหน่อยค่ะ ตอนนี้พอถึงเวลาจะให้นมน้องแม่นี่น้ำตาจะไหล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

นมแม่เองค่ะดีที่สุดแล้ว ทาแล้วผึ่งให้แห้งค่ะ เวลาเข้าเต้าให้น้องงับลานนมไปด้วยนะคะ แม่จะได้ไม่เจ็บ ตอนลูกยังไม่ถึง1อาทิตย์บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องงับแต่หัวนม หัวนมแม่แตกห้อเลือด แสบมากค่ะ

บีแพนเทนค่ะ ควรมีไว้ ช่วยเราตอนหัวนมแตกได้ดี ทาเคลือบไว้เลย จะให้นมหรือปั๊มค่อยล้างออก เก็บไว้ทาเมื่อลูกมีปัญหาผิวได้ด้วยค่ะ

แสดงว่าน้องเข้าเต้ายังไม่ถูกท่าค่ะ เจ็บหัวนมหรือหัวนมแตกให้เอาน้ำนมแม่ทาเลยค่ะ หายเร็ว

อันดับแรกแม่เอาน้ำนมทาหัวนมที่แตกไม่นานก็หายค่ะ และให้ลูกดูดให้ถึงลานนมค่ะแม่