แม่ๆค้ะ อาการแบบนี้ปกติมั๊ย

แม่ๆค้ะ คือว่าตอนนี้หนูตั้งท้องได้30+5แล้วค้ะ - มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆ - ปวดเกร็งที่ท้องน้อย วันนี้รู้สึกว่าท้องแข็ง+ปวดเกร็งท้องน้อยบ่อยมาก รู้สึกว่าน้องดิ้นเบากว่าปกติและดิ้นน้อยกว่าทุกๆวันมาก #อาการแบบนี้อันตรายมั๊ยค้ะ # แล้วน้องจะเป็นอะไรมั๊ยค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะ