นมแม่

แม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งมั้ยค่ะ พอดีว่าลูกหย่านมแม่แล้ว แต่แม่ยังมีน้ำนมอยู่เลยเจ็บๆคัดๆเต้าด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปผ่านมมาเพราะเต้านมอักเสบ หมอมียาหยุดนมให้ทานค่ะ ทานไปสัก2 อาทิตย์นมจะหยุดไหล ลองปรึกษาหมอนะคะ