ยากันยุง

แม่ๆค่ะแนะนำยากันยุงหน่อยค่ะพอดีลูกพึ่งได้2เดือนใช้ยากันยุงตัวไหนได้บ้างค่ะที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกและใช้ได้ดีค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แบบเสียบมีน้ำยาสีเขียวเปนขวดเปลี่ยนได้เวลาน้ำยาหมด​ ไม่มีกลิ่นไม่มีควันแต่ก่อนยุงห้องแม่เยอะมากน้องโดนกัดวันล่ะตุ่มสองตุ่มทุกวัน​ เดียวนี้ไม่มีเลยค่่ะราคาก้อไม่แพง

5y ago

ไม่อันตรายจ้า

เราใช้เป็นโลชั่นกันยุงค่ะแบบออแกนิค ของingค่ะ

แบบแผ่นแปะ น่าจะได้นะคะ หลานที่บ้านใช้อยู่

เราใช้แบบเสียบ​ไฟฟ้าไมม่ควันค่ะ

แบบไฟฟ้าปลอดภัยใน7-11ก็มีขายค่ะ

แบบใช้ไฟฟ้าจ้า ในเซเว่นมีขาย

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ออร์แกนิค

ดูใน shoppee ค่ะ ไม่แพงด้วย

ควรใช้มุ้งเด็กน่ะค่ะ

5y ago

น้องติดนอนกับแม่ค่ะ

แบบติ้กเก้อค่ะ