ใช่น้องมั้ยคะน้องตัวเล็กไปหรือเปล่า

แม่ๆคะที่หมอวงกลมไว้ใช่น้องมั้ยคะตัวเล็กไปมั้ยหมอบอกน้องตัวเล็กท้องแม่ก้อได้8เดือนแล้วนะคะแม่กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินอะไรลูกในท้องถึงจะโตแม่ก็กินเยอะยุนะแต่นำ้หนักไม่ลงลูกอยู่ที่แม่หมด#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่น้องมั้ยคะน้องตัวเล็กไปหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

ไม่หัวน้อง ก็พุงน้องค่ะ ไม่ใช่ทั้งตัว